Hướng dẫn cách sạc pin iPad an toàn và đúng cách.

Khi bạn sử dụng iPad, bạn sẽ muốn giữ cho pin của nó mạnh và lâu trong một thời gian dài. Vậy làm cách nào để giữ cho iPad hạn chế chai pin? Làm sao để sạc pin iPad đúng cách? Hãy cùng Sài Gòn Táo theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách sạc pin iPad đúng cách.

Không nên sử dụng iPad khi đang sạc

Khi vừa sạc iPad vừa sử dụng bên ngoài, pin sẽ mất nhiều thời gian sạc hơn và có tác động tiêu cực đến tuổi thọ chung của pin. Do đó, bạn nên tránh sử dụng iPad khi đang sạc trừ khi công việc thực sự cần thiết.

Sử dụng bộ sạc tiêu chuẩn

Bộ sạc iPad chính thức được bao gồm và vận chuyển cùng với thiết bị. Đây là một phụ kiện dành riêng cho sản phẩm mà không phải bất kỳ ổ cắm nào bạn cũng có thể lắp được. Sử dụng bộ sạc pin hoàn toàn mới là cách chính xác để sạc pin iPad của bạn.

Tắt tính năng làm mới ứng dụng nền trong khi sạc Ipad.

Tắt tính năng làm mới ứng dụng nền để giúp hạn chế các ứng dụng chạy ngầm trong khi iPad đang sạc, điều này sẽ giúp giảm hao pin trên iPad.

Đi tới Cài đặt> Chung> Chọn Làm mới ứng dụng nền và tắt nó đi.

Bật chế độ trên máy bay trong khi sạc Ipad.

Khi bật chế độ máy bay, iPad sẽ ngắt các kết nối như WiFi, Bluetooth, AirDrop, từ đó giúp quá trình sạc iPad nhanh hơn và giảm hao pin khi đang sạc.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn những cách sạc pin cho iPad đúng cách, rất đơn giản phải không các bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *