Hướng dẫn điều khiển AirPods Pro sao cho đúng chuẩn và sành điệu

AirPods Pro được ra mắt với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi và nhiều tính năng được nâng cấp. Cải tiến công nghệ mới của nhà sản xuất nhằm nâng cao trải nghiệm âm thanh cho người dùng, nó cũng bao gồm một số cách điều khiển mới khác với các phiên bản trước. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn cách điều khiển AirPods Pro một cách sành điệu cho bạn.

Cách điều khiển AirPods Pro sao cho cool ngầu.

Kiểm soát mọi thứ bằng một lần chạm.

AirPods Pro được trang bị cảm biến lực ngay trên tai nghe dùng để điều khiển các thao tác. Chỉ cần ấn vào thân tai nghe, bạn có thể điều khiển trình phát nhạc, nhận cuộc gọi, gác máy, gọi Siri, thậm chí có thể dùng để điều khiển iPhone Apple Watch khi đang kết nối với AirPods. Bạn chỉ cần ấn nhẹ vào tai nghe để điều khiển các tác vụ, chi tiết như sau:

  • Nhấn một lần: Tạm dừng / phát và trả lời cuộc gọi.
  • Nhấn đúp: Bỏ qua, chuyển sang bài hát khác.
  • Nhấn ba lần: Tua lại, quay lại bài hát trước đó.
  • Nhấn và giữ: Chuyển giữa chế độ khử tiếng ồn, chế độ trong suốt hoặc gọi Siri.

Hướng dẫn cài đặt AirPods Pro.

Đầu tiên, bạn vào Cài đặt > Chọn mục Bluetooth > Bấm vào biểu tượng chữ i ở AirPods của bạn > Tiếp theo, chọn Trái hoặc Phải (Tai nghe) ở mục Bấm và giữ AirPods để tùy chỉnh các tùy chọn điều khiển. điều chỉnh.

Cuối cùng, bạn chọn chế độ Kiểm soát tiếng ồn và Siri ở hai bên tai nghe sao cho phù hợp và thuận tiện nhất cho mình.

Ví dụ như mình sẽ chọn bên phải là Kiểm soát tiếng ồn và bên trái là Siri như hình minh họa sau.

Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh lực và thời gian khi bấm vào tai nghe, bạn có thể chọn nhanh hơn hoặc chậm hơn so với chế độ mặc định. Cách thực hiện như sau:

Vào Cài đặt > Chọn Trợ năng > Bấm vào mục AirPods Pro rồi chọn tốc độ và thời gian tùy ý.

Như hình minh họa, mình sẽ chọn chế độ mặc định để thuận tiện với thói quen của mình.

Vừa rồi là cách điều khiển AirPods Pro chuẩn sành điệu mà bạn nên biết để có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu có thắc mắc đừng ngại để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ giải đáp kịp thời nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết này và hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *