Hướng dẫn khắc phục iPad không tải được ứng dụng

Bạn sử dụng iPad và gặp sự cố khi tải ứng dụng về máy được? Có thể có một số lỗi khiến ứng dụng gặp sự cố khi tải xuống hoặc cập nhật, vì vậy bạn cần kiểm tra một chút để tìm ra nguyên nhân chính xác và đưa ra giải pháp khắc phục sự cố này. Sau đây, Sài Gòn Táo sẽ chia sẻ cách khắc phục iPad không tải được ứng dụng trên App Store, cùng xem ngay nhé!

Cách khắc phục iPad không thể tải xuống ứng dụng App Store.

Cách 1: Đăng xuất và đăng nhập lại tại App Store trên IPad.

Khi gặp phải các lỗi hoặc sự cố liên quan đến App Store, một cách giải quyết đơn giản phù hợp với hầu hết là đăng xuất và đăng nhập lại vào cửa hàng ứng dụng bằng ID Apple của bạn.

Nhấp vào mục Cài đặt> chọn ID Apple của bạn> chọn Đăng xuất. Sau đó, đăng nhập lại tài khoản và thử tải xuống ứng dụng bạn cần.

Cách 2: Đảm bảo rằng IPad của bạn đã kết nối Internet.

Kết nối internet kém là một trong các lý do phổ biến nhất khiến ứng dụng không tải xuống được. Bắt đầu bằng cách kiểm tra kết nối Wifi của bạn và đảm bảo rằng iPad của bạn được kết nối với mạng.

Cách 3: Cập nhật phiên bản iOS trên IPad của bạn.

Đôi khi bạn sẽ gặp sự cố khi tải xuống các ứng dụng trên iPad của mình với các phiên bản iOS đã lỗi thời. Cập nhật hệ điều hành trên IPad của bạn là một trong những cách dễ nhất để đảm bảo bạn có thể tải xuống và cập nhật ứng dụng.

Đi tới Cài đặt > Chung và nhấp vào Tải xuống và Cài đặt .

Cách 4: Khởi động lại iPad.

Khởi động lại IPad là một trong những cách đơn giản nhưng thường mang hiệu quả để khắc phục các sự cố thường gặp như ứng dụng không tải xuống được.

Sau đây là cách khởi động lại iPad đơn giản, bạn có thể sử dụng nút nguồn:

Trên iPad không có nút Home: Nhấn đồng thời nút nguồn ở cạnh trên và nút tăng giảm âm lượng cho đến khi thanh trượt tắt nguồn xuất hiện trên màn hình. Vuốt biểu tượng Nguồn sang phải và đợi cho đến khi iPad tắt hoàn toàn.

Trên iPad có nút Home: Nhấn và giữ nút nguồn ở cạnh trên cho đến khi thanh trượt tắt nguồn xuất hiện trên màn hình. Vuốt biểu tượng Nguồn sang phải và đợi cho đến khi iPad tắt hoàn toàn.

Cách 5: Kiểm tra lại cài đặt ngày và giờ

Đi tới Cài đặt > Chung > Ngày & Giờ > đảm bảo Đặt Tự động được bật và iPad đang hiển thị đúng thời gian và dữ liệu.

Cách 6: Kiểm tra dung lượng.

Bạn sẽ không thể cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng nếu bạn không có đủ dung lượng bộ nhớ trên iPad để chứa ứng dụng đã tải xuống.

Đi tới Cài đặt > Chung > Bộ nhớ iPad > trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy dung lượng bộ nhớ được sử dụng và khả dụng trên iPhone của bạn.

Cách 7: Đặt lại tất cả cài đặt trên IPad.

Đi tới Cài đặt > bấm chọn Chung > Đặt lại. Khi bạn cài đặt lại, iPad của bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu (trạng thái chưa sử dụng).

Như vậy là Sài Gòn Táo đã hướng dẫn 7 cách khắc phục lỗi iPad không tải được ứng dụng rồi đấy! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *