Hướng dẫn sử dụng sạc không dây chính hãng Apple rất tiện lợi cho bạn

Thời gian gần đây, cáp sạc không dây được người dùng iPhone tin tưởng và sử dụng nhiều bởi sự tiện lợi của sản phẩm. Tuy nhiên nếu bạn đang chưa biết cáp sạc không dây Apple là gì, cách sử dụng thì hãy xem ngay bài viết này. Dưới đây là những thông tin hữu ích và cách sử dụng sạc không dây iPhone dành cho bạn.

Cách sử dụng bộ sạc iPhone không dây.

Cáp sạc không dây Apple MagSafe là gì?

Sạc không dây Apple MagSafe được thiết kế dạng đĩa tròn, bên trong chứa cuộn dây đồng và nam châm. Phụ kiện này bao gồm sạc và cáp có cổng USB Type-C, đế sạc với công suất sạc lên đến 15W, tương thích tốt nhất với iPhone 12 Series trở lên. Bạn có thể sử dụng đế sạc MagSafe cho các thiết bị iPhone đời cũ, tuy nhiên, sản phẩm sẽ chỉ hỗ trợ chuẩn Qi, khi sử dụng với iPhone 12 trở lên, tính năng sạc nhanh MagSafe sẽ được kích hoạt. Cáp sạc không dây Apple MagSafe Charger giúp sạc không dây siêu dễ dàng.

Công nghệ sạc MagSafe hoạt động như thế nào?

Sạc MagSafe là công nghệ sạc chuẩn Qi, tuy nhiên Apple đã cải tiến phần cứng theo cơ chế riêng và bổ sung các vòng tròn từ tính bên ngoài vòng sạc. Lợi ích của việc sử dụng iPhone và đế sạc là sản phẩm có thể tự căn chỉnh dựa trên lực hút từ tính, thay vì bạn phải điều chỉnh vị trí bằng tay.

Để tránh tình trạng khi đặt máy lên bề mặt sạc mà phụ kiện không nhận do chip không nằm đúng vùng sạc, Apple đã cải tiến đế sạc bằng cách gắn thêm nam châm giúp thiết bị của bạn có thể đeo vào. sạc không dây chính xác và đáng tin cậy hơn, nâng cao trải nghiệm sạc không dây của bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng sạc không dây MagSafe trên iPhone

Bước 1: Kết nối bộ sạc MagSafe với nguồn điện bằng bộ chuyển đổi nguồn 20W USB-C của Apple hoặc bộ chuyển đổi nguồn tương thích khác. Hãy nhớ kiểm tra kỹ xem bộ sạc đã được kết nối với nguồn điện chưa.

Bước 2: Bạn hãy đặt sạc ở vị trí bằng phẳng, không gồ ghề.

Bước 3: Đặt iPhone trở lại đế sạc ở vị trí chính giữa, để đạt hiệu suất cao nhất. Biểu tượng sạc sẽ xuất hiện trên iPhone của bạn khi nó bắt đầu sạc.

Vừa rồi là chia sẻ của mình về cáp sạc Apple MagSafe và cách sử dụng sạc không dây iPhone. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn, chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này và hẹn gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *