iPhone 14 Pro Max có gì mới? Chip A16 Bionic 4 nm, thiết kế khuyết viên thuốc cùng nhiều tính năng siêu độc đáo

Trong Apple Event diễn ra vào ngày 8/9 vừa qua, Apple vừa công bố với thế giới một con quái vật mới của thế giới smartphone mang tên iPhone 14 Pro Max. Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, cùng tìm hiểu xem iPhone 14 Pro Max có gì mới ngay thôi nào!

1. Thiết kế của iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro Max được thiết kế với phần khuyết “viên thuốc” tương tự như iPhone 14 Pro vô cùng độc đáo với kích thước màn hình lớn hơn 6.7 inch. Bên trong dải khuyết “viên thuốc” này chứa hệ thống camera TrueDepth và cảm biến tiệm cận nằm dưới màn hình.

Dòng iPhone 14 Pro Max sở hữu vỏn vẹn 4 màu sắc bao gồm đen, bạc, vàng và tím.

2. Cấu hình của iPhone 14 Pro Max

Dòng iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị chip A16 Bionic mới với tiến trình 4nm cực kỳ hiện đại, bao gồm tới 16 tỷ bóng bán dẫn. Apple A16 Bionic sẽ tập trung vào hiệu quả sử dụng năng lượng, màn hình và camera của thiết bị.

3. Tính năng mới trên iPhone 14 Pro Max

Dynamic Island thay thế tai thỏ

Đây được xem là sự thay đổi lớn đến từ nhà Apple khi iPhone 14 Pro Max đã mất đi thiết kế notch tai thỏ, thay vào đó là bộ nhận đạng thương hiệu mới mang tên “Dynamic Island”. Tính năng này sẽ hợp nhất các thông báo, cảnh báo và hoạt động trên iPhone vào 1 nơi tương tác, chuyển động vô cùng sống động và thuận tiện cho người dùng. 

Always-on Display

Giống như nhiều sản phẩm khác đã ra mắt trước đây, iPhone 14 Pro Max cũng sẽ đi kèm với tính năng Always-on Display. Tính năng này được biết là đã ra mắt trên các sản phẩm Apple Watch Series 5 vào năm 2019 và những phiên bản sau đó nữa.

SOS khẩn cấp qua vệ tinh

Tính năng SOS Khẩn cấp Vệ tinh cho phép người dùng gửi hoặc thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp qua các vệ tinh nội bộ. Với việc tích hợp các trạm kết nối vệ tinh quỹ đạo thay vì trạm gốc thông thường, iPhone 14 Pro Max sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận được trợ giúp trong trường hợp khẩn cấp mà điện thoại không có tín hiệu.

4. Giá bán của iPhone 14 Pro Max

Với iPhone 14 Pro Max, mức giá sẽ là từ 1099 USD, tương đương 25.925.000 VNĐ, mức giá sẽ thay đổi với các tùy chọn lưu trữ khác nhau.


Như vậy là mình đã cập nhật thông tin mới nhất về iPhone 14 Pro Max để các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu có bất kỳ câu hỏi nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để Sài Gòn Táo có thể giúp bạn giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *