iPhone 14 Pro Max có gì mới? Tính năng “đốn tim” fan hâm mộ nhà Táo khiến bạn muốn sở hữu ngay.

Trong Apple Event diễn ra vào ngày 8/9, Apple vừa công bố với thế giới một con quái vật mới của thế giới smartphone, chiếc iPhone đầu bảng hiện nay của nhà Táo, iPhone 14 Pro Max. Không thể chờ lâu hơn nữa, hãy cùng tìm hiểu xem iPhone 14 Pro Max có gì mới nhé!

1. Thiết kế iPhone 14 Pro Max

IPhone 14 Pro Max có thiết kế “viên thuốc” độc đáo tương tự như iPhone 14 Pro với kích thước 6.7 inch. Bên trong sọc “viên thuốc” này có chứa hệ thống camera TrueDepth, còn cảm biến tiệm cận nằm bên dưới màn hình.

Dòng iPhone 14 Pro Max sẽ có 4 màu gồm đen, bạc, vàng và tím.

2. Cấu hình iPhone 14 Pro Max

Dòng iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị chip A16 Bionic với quy trình chỉ 4 nm vô cùng hiện đại, gồm 16 tỷ bóng bán dẫn. Apple A16 Bionic chủ yếu tập trung vào hiệu quả sử dụng năng lượng, màn hình và máy ảnh cho thiết bị.

Apple đã “khịa” các đối thủ khi họ cạnh tranh vẫn chậm hơn so với A13, được giới thiệu với iPhone 11 cách đây 3 năm. Trong khi đó, A16 Bionic với 2 nhân hiệu năng cao, 4 nhân hiệu năng cao sẽ nhanh hơn đối thủ tới 40%.

3. Tính năng trên iPhone 14 Pro Max

Bộ xử lý 16 lõi, thực hiện 17 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây. Đây là điều mà Apple gọi là sức mạnh của nhiếp ảnh tính toán.

A16 Bionic với khả năng linh hoạt các thành phần CPU, GPU, Neural Engine và ISP để thực hiện 4 nghìn tỷ thao tác trên mỗi bức ảnh. Kết hợp một bộ xử lý tín hiệu hình ảnh để hỗ trợ hệ thống camera Pro mới vô cùng vượt trội.

Với bộ đôi camera 48 MP, cảm biến lớn hơn 65%, OIS chuyển đổi cảm biến thế hệ 2, 100% điểm ảnh lấy nét, có thể nói từ người dùng bình thường đến chuyên nghiệp, công nghệ này đều vượt mặt. ranh giới và mở ra một kỷ nguyên mới của nhiếp ảnh iPhone.

4. Giá bán iPhone 14 Pro Max

Với iPhone 14 Pro Max, mức giá dao động từ 1099 USD, xấp xỉ 25.925.000 VNĐ, với các tùy chọn lưu trữ lên đến 1 TB.

Trên đây là thông tin mới nhất về chiếc điện thoại iPhone 14 Pro Max của nhà Táo. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu có bất kỳ câu hỏi nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để Sài Gòn Táo có thể giúp bạn giải đáp kịp thời nhé. 

Đặt mua iPhone 14 chính hãng tại Sài Gòn Táo hoặc liên hệ qua Hotline: 0901500226 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *