iPhone Bypass là gì? Có nên mua không? Làm cách nhận biết iPhone Bypass.

Hiện nay trên thị trường không chỉ có iPhone chính hãng của nhà sản xuất Apple mà còn có rất nhiều sản phẩm khác nhau như: iPhone CPO, iPhone xách tay… và đặc biệt là iPhone Bypass. Vậy iPhone Bypass là gì? Cách phân biệt iPhone Bypass với iPhone chính hãng như thế nào? Đọc tiếp bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé!

iPhone Bypass là gì?

iPhone Bypass thường không rõ nguồn gốc, xuất xứ, đây có thể là thiết bị bị đánh cắp hoặc do người dùng trước đó quên iCloud. Những chiếc iPhone này sẽ sử dụng công cụ hỗ trợ khai thác lỗ hổng của hệ điều hành để qua mặt tính năng bảo mật Activation Lock. Khi đó người dùng có thể sử dụng bình thường với iCloud ẩn. Tuy nhiên, iPhone Bypass có những hạn chế sau:

  • Không thể thực hiện tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi.
  • Không thể kết nối mạng 3G / 4G / 5G.
  • Không thể sử dụng FaceTime, iMessage hoặc thực hiện truyền dữ liệu qua iTunes.
  • Không thể nâng cấp iPhone lên phiên bản iOS mới nhất.
  • Nhiều ứng dụng không được hỗ trợ cài đặt trên Appstore.
  • Không thể đồng bộ hóa iPhone với Apple Watch.
  • Không thể sử dụng các tiện ích của Apple.
  • Không nhận được thông báo gửi đến.

Cách phân biệt iPhone Bypass.

Cách 1: Kết nối iPhone với iTunes trên máy tính.

Kết nối iPhone với iTunes trên máy tính thông qua dây cáp, sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản iCloud. Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình trên iTunes, điện thoại của bạn có thể là iPhone Bypass.

Cách 2: Khôi phục lại cài đặt gốc trên iPhone.

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone của bạn > Chọn Cài đặt Chung> Chọn Chuyển hoặc đặt lại iPhone.

Bước 2: Cuối cùng, chọn Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Sau đó iPhone của bạn sẽ được xóa toàn bộ dữ liệu, thiết lập lại iPhone về trạng thái ban đầu. Sau khi khôi phục cài đặt gốc và kích hoạt lại, iPhone sẽ yêu cầu đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn, nếu điện thoại của bạn là iPhone Bypass thì bạn sẽ không thể đăng nhập vào iCloud của mình.

 Cách 3: Gắn sim vào iPhone và gọi điện thoại.

Đặt sim vào iPhone của bạn sau đó thử thực hiện cuộc gọi. Nếu bạn không thể kết nối, iPhone của bạn có thể là iPhone Bypass, vì iPhone Bypass không hỗ trợ gọi điện.

Như vậy là Sài Gòn Táo đã chia sẻ cho các bạn biết iPhone Bypass là gì và cách nhận biết iPhone Bypass. Hãy lưu lại bài viết này để áp dụng khi cần thiết nhé! Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào để chúng tôi hỗ trợ bạn kịp thời. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *