Không ngờ thêm widget iOS 14 vào màn hình chính lại dễ đến vậy. Thử ngay luôn nào!

Phiên bản iOS 14 chính thức đã được ra mắt, đem đến nhiều sự mới mẻ cho giao diện với các widget, bạn có thể tùy chỉnh lại giao diện màn hình sao cho iPhone của bạn trong đẹp nhất có thể. Vậy trong bài viết hôm nay, Sài Gòn Táo sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao để thêm widget iOS 14 vào màn hình chính một cách đơn giản nhất nhé. Hãy cùng theo dõi ngay nào!

Widget iOS 14

Bước 1: Sau khi bạn đã cài đặt iOS 14 thành công trên thiết bị của mình. Bạn thực hiện thao tác ấn giữ bất kỳ chỗ trống trên màn hình chính. Sau đó, màn hình sẽ rung lắc nhẹ > Bấm chọn dấu + phía trên góc điện thoại.

Bước 2: Lúc này bạn sẽ thấy kho với khá nhiều tiện ích, hãy chọn 1 tiện ích mà bạn muốn hiển thị ngoài màn hình chính bằng cách ấn giữ tiện ích đó rồi kéo ra ngoài > Nhấn Xong.

Bước 3:Hãy làm tương tự như bước 1 rồi bạn kéo xuống tìm mục Smart Stacks (Ngăn xếp thông minh) > Chọn vào Ngăn xếp thông minh > Thêm tiện ích.

Bước 4: Bây giờ bạn sẽ thấy xuất hiện Smart Stacks với các chấm trắng kế bên tức là còn có nhiều tiện ích khác ở bên trong, bạn tiếp tục vuốt lên để xem thêm.

Bước 5: Để xoá widget, bạn chỉ cần ấn giữ widget cần xoá rồi chọn Xoá ngăn xếp/tiện ích là xóa thành công rồi nè.

Thực hiện đủ các bước trên đây là bạn đã thêm widget iOS 14 vào màn hình chính thành công rồi đấy. Nếu thấy bài viết cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho bạn thì đừng quên nhấn like và share để ủng hộ mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *