Kiểm tra và khắc phục micro không hoạt động trên iPhone, biết những cách này rồi bạn không cần phải lo lắng nữa

Lỗi micro trên Iphone là xảy ra khi có lỗi từ ứng dụng camera hoặc do ứng dụng bên thứ ba không tương thích với phiên bản hệ điều hành, nếu bạn hay gặp phải lỗi này đừng nên lo lắng hay mang ra tiệm. Sau đây Saigontao sẽ chia sẻ với các bạn một số cách khắc phục lỗi này nhé.

Hướng dẫn khắc phục lỗi micro không hoạt động trên iPhone

1.Tắt ứng dụng bị lỗi

Bạn chỉ cần nhấn 2 lần phím Home để xem các ứng dụng đang mở, sau đó vuốt lên để tắt đi ứng dụng bị lỗi. Đối với thiết bị từ iPhone X trở lên, bạn chỉ cần vuốt từ cạnh dưới lên và giữ khoảng 1 giây, sau đó thực hiện tương tự như trên.

2. Sử dụng micro ngoài

Nếu bạn đang sở hữu những chiếc tai nghe có dây, hay AirPods,.. hãy thử kết nối với iPhone và kiểm tra xem âm thanh có được ghi lại không. Lỗi trên iOS 14 có thể làm cho micro không hoạt động trên một số ứng dụng nhất định, nhưng micro ngoài vẫn có thể hoạt động ổn định.

3.Cài đặt micro

Nếu một ứng dụng không thể sử dụng micro, hãy kiểm tra xem bạn đã cấp quyền truy cập micro cho ứng dụng đó hay chưa bằng cách vào Cài đặt (Setting) – Quyền riêng tư (Privacy) – Micro.

Các bạn cảm thấy thông tin này hữu ích chứ? Và nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm nhà táo thì đừng quên liên hệ ngay Saigontao để có thể cập nhật và sở hữu những sản phẩm mới nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *