Lưu lại cách sạc AirPods đúng cách, giúp kiểm soát thời gian dùng tai nghe

Sử dụng AirPods đã lâu, vậy bạn đã biết cách làm sao để sạc tai nghe đúng chuẩn chưa? Nếu chưa thì hãy để Sài Gòn Táo bật mí ngay trong bài viết sau đây. Bắt đầu thôi nào!

Cách để nhận biết khi nào AirPods cần sạc pin

Trong lúc bạn đeo tai nghe, nếu AirPods gần hết pin thì chúng sẽ phát âm thanh báo hiệu và trước khi hết pin hoàn toàn , chúng sẽ phát âm thanh báo hiệu một lần nữa.

Bạn cũng có nhiều cách để kiểm tra pin AirPods như: Trên hộp đựng của AirPods sẽ có tín hiệu đèn LED giúp bạn theo dõi tình trạng pin ngay cả khi không đeo tai nghe.

  • Đèn LED màu xanh lá cây:Tức là pin của AirPods còn trên 50%.
  • Đèn LED màu đỏ:Tức là pin của AirPods còn dưới 50%.

Cách sạc AirPods

Sạc bằng cổng Lightning: Đặt AirPods vào bên trong hộp sạc, dùng cổng lightning cắm vào hộp tương tự như sạc pin cho điện thoại iPhone.

Sạc không dây: Nếu là phiên bản AirPods sạc không dây, hãy để tai nghe đầy đủ trong hộp đựng rồi đặt lên đế sạc không dây, quá trình sạc pin vẫn diễn ra như bình thường.

Thời gian sử dụng AirPods sau khi đã sạc đủ pin:

  • Hơn 24 giờ nghe và 18 giờ đàm thoại khi bạn sạc tai nghe thường xuyên ở trong vỏ sạc.
  • Hơn 5 giờ nghe và 3 giờ đàm thoại cho mỗi lần sạc.
  • Có 3 giờ nghe và 2 giờ đàm thoại chỉ cần 15 phút sạc.

Với thời gian đưa ra tham khảo ở trên, bạn có thể dễ dàng kiểm soát và biết được khi nào AirPods cần được sạc pin để không làm gián đoạn quá trình sử dụng của bạn.

Trên đây mình đã vừa hướng dẫn xong cho bạn 2 cách sạc AirPods đúng cách, giúp bạn kiểm soát thời gian sử dụng tai nghe dễ dàng. Đừng quên chia sẻ bài viết bổ ích này để mọi người cùng tham khảo nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *