Mẹo rút ngắn thời gian sạc pin cho iPhone 7. Xem xong phải thử ngay!

Sạc pin điện thoại là một công việc vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại không có nhiều thời gian để chờ đợi pin đầy lại 100%. Vậy muốn iPhone của mình sạc nhanh hơn thì phải làm sao? Hôm nay, Sài Gòn Táo sẽ mách nhỏ cho bạn cách sạc nhanh cho iPhone 7. Cùng bắt đầu thôi nào!

Cách sạc nhanh cho iPhone 7

Đặt iPhone ở Chế độ máy bay

Chế độ máy bay cung cấp khả năng khôi phục tạm thời từ các hành động này, vô hiệu hóa tất cả radio không dây của thiết bị. Tính năng này còn có thể cắt giảm thời gian sạc đầy chỉ trong vài phút.

Bạn mở Cài đặt > Sau đó gạt nút qua phải để bật Chế độ máy bay.

Tháo ốp lưng ra rồi mới sạc

Việc dùng ốp lưng cũng là một nguyên nhân làm iPhone dễ bị nóng và giảm tuổi thọ pin. Thói quen này còn kéo dài thời gian sạc pin điện thoại nhưng nhiều người lại không để ý.

Tránh bộ sạc không dây

Bộ sạc không dây đạt được ở sự tiện lợi nhưng lại mất đi hiệu quả. Muốn sạc nhanh, tốt nhất bạn hãy tránh tùy chọn này.

Vệ sinh sạch sẽ cổng sạc theo định kỳ

Cổng sạc chính là nơi tiếp giáp giữa dây sạc với pin điện thoại. Nếu bạn muốn tăng hiệu năng sạc pin iPhone thì hãy vệ sinh cổng sạc định kỳ để tránh bám nhiều bụi bẩn.

Dùng cáp sạc nhanh chính hãng

Đây là một yếu tố tiên quyết để bạn sạc iPhone của mình nhanh hơn. Khi sạc iPhone bằng củ sạc và dây cáp chính hãng đi kèm sẽ giúp cho quá trình này diễn ra một cách ổn định và có tốc độ cũng cao hơn.

Khóa màn hình khi sạc

Khóa màn hình điện thoại mỗi khi sạc pin sẽ không làm tốn quá nhiều pin để hiển thị nội dung trên màn hình. Do vậy, nó giúp ích khá nhiều cho việc sạc pin.

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Cài đặt > Nhấn chọn Màn hình & Độ sáng.

Bước 2: Chọn tiếp Tự động khóa > Nhấn 30 giây.

Không nên vừa sạc và vừa dùng iPhone

Đây là một thói quen xấu mà nhiều người dùng mắc phải. Nếu bạn vừa sạc vừa dùng máy, lượng pin sẽ được nạp vào và thải ra liên tục khiến quá trình sạc pin diễn ra chậm hơn.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách để sạc pin nhanh trên iPhone 7 vô cùng đơn giản. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Sài Gòn Táo hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *