Những tính năng nào nổi bật của iOS 15.3.1? Và làm cách nào để nâng cấp chiếc iPhone của bạn? 

Vào ngày 10/02/2022, Apple đã chính thức phát hành hệ điều hành iOS 15.3.1 với những tính năng hoàn thiện hơn. Vậy chi tiết những tính năng đó là gì? Và làm cách nào để sử dụng phiên bản iOS cho chiếc iPhone của mình? Xem ngay bài viết này của Sài Gòn Táo để được giải đáp thắc mắc nào!

Tại sao phải cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất

Về vấn đề bảo mật

Đây có thể là yếu tố cực kỳ quan trọng khiến cho bạn quyết định phải cập nhật lên  iOS 15.3.1 ngay lập tức. Do Apple đã sửa chữa triệt để các lỗ hổng bảo mật có trong trình duyệt Safari. Lỗ hổng này liên quan đến WebKit của IndexedDB JavaScript API, lợi dụng lỗ hổng này, các hacker có thể theo dõi những website mà bạn đang xem trên iPhone hoặc iPad.

Cải thiện tính năng Ẩn địa chỉ Email hơn

Từ phiên bản iOS 15, bạn đã có thể sử dụng tính năng Ẩn địa chỉ email. Nhưng đến với phiên bản iOS 15.3.1, tính năng này đã được hoàn thiện hơn, giúp người sử dụng iCloud có thể dễ dàng sử dụng trực tiếp từ ứng dụng Email.

Khắc phục được lỗi màn hình Braille dừng phản hồi

Nếu như bạn là một người thường xuyên sử dụng các tính năng nhập chữ nổi Braille trực tiếp trên màn hình iPhone, thì hãy nhanh chóng cập nhật ngay phiên bản iOS 15.3.1 ngay nhé! Vì bản cập nhật này sẽ khắc phục tuyệt đối các tình trạng màn hình Braille không phản hồi, giúp cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn.

Cải tiến ứng dụng Find My

Với phiên bản iOS 15.3.1, ứng dụng Find My có thể xác định được vị trí các đồ vật thất lạc của bạn trong tối đa 5 giờ. Vì vậy, nếu như bạn là một thành viên của hội “não cá vàng”, hãy cập nhật ngay phiên bản iOS 15.3.1 để tận hưởng những tính năng này một cách trọn vẹn hơn.

Cách cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất

Cách cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS 15.3.1 cũng hoàn toàn đơn giản như cách cập nhật phiên bản iOS 14 và iOS 15,…Các bước thực hiện cực kỳ cùng đơn giản như sau:

Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại iPhone của bạn > Chọn mục Cài đặt chung > Chọn mục Cập nhật phần mềm > Cuối cùng chọn Tải về và cài đặt để cập nhật phiên bản iOS 15.3.1.

Trên đây là những tính năng nổi bật và cách cập nhật phiên bản iOS 15.3.1. Còn chần chờ gì mà không tận hưởng ngay hệ điều hành iOS mới nhất thôi nào! Nếu như bạn còn phát hiện ra những tính năng nào thú vị hơn nữa trong phiên bản iOS 15.3.1 thì hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé! 

Bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc điện thoại có cấu hình mạnh mẽ, khả năng chụp ảnh cực chất, cùng với các tính năng hiện đại đỉnh cao? Vậy sao còn không nhanh tay truy cập Website của Sài Gòn Táo để tậu cho mình một chiếc iPhone chính hãng tại ngay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *