Reset iPhone để khôi phục cài đặt gốc nhưng không làm mất dữ liệu. Xem ngay!

Reset lại iPhone là cách hiệu quả nhất để khắc phục khi máy bị lỗi do quá nhiều ứng dụng và những dữ liệu ngoài dẫn đến tình trạng giật lag, gặp lỗi hoặc chạy chậm hơn sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách để reset iPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

Reset iPhone 

Bước 1: Ban truy cập vào Cài đặt > Sau đó kéo xuống chọn vào Cài đặt chung.

Bước 2: Nhấn Chuyển hoặc đặt lại iPhone > Chọn Đặt lại > Chọn tiếp Đặt lại tất cả cài đặt.

Những tính năng Đặt lại máy của iPhone:

Tại phần Đặt lại của máy, bạn có thể lựa chọn một trong những cách cài đặt máy như:

  • Đặt lại tất cả cài đặt: Nếuchọn mục này, các thiết lập cài đặt ở trên máy của bạn sẽ được xóa sạch mà không ảnh hưởng đến dữ liệu bên trong.
  • Đặt lại cài đặt mạng: Bạn nênlựa chọn mục này khi máy bị mất sóng hoặc là lỗi mạng (hiển thị Không có dịch vụ).
  • Đặt lại từ điển bàn phím:Nếu bàn phím của bạn đang gặp vấn đề hoặc bạn muốn trở về cài đặt ban đầu thì hãy sử dụng mục này.
  • Đặt lại bố cục màn hình chính:Nếumàn hình của bạn có rất nhiều ứng dụng hoặc khi gộp ứng dụng khiến bạn khó tìm thì hãy sử dụng mục này để đưa màn hình chính trở về trạng thái như ban đầu.
  • Đặt lại vị trí và quyền riêng tư: Khitruy cập vào một ứng dụng bất kỳ, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào vị trí hoặc là phần riêng tư và bạn đã lỡ đồng ý quá nhiều. Nếu muốn cài đặt lại hãy nhấn mục này.

Bước 3: Tiếp theo bạn Nhập mật khẩu của bạn > Cuối cùng chọn Đặt lại tất cả cài đặt là xong .

Lưu ý: Trường hợp bạn để mật khẩu máy, hệ thống sẽ gửi yêu cầu bạn phải nhập mật khẩu để xác nhận việc cài đặt lại những cài đặt iPhone.

Thực hiện đầy đủ các bước trên đây thì bạn đã thành công reset lại iPhone của mình và đặt lại một phần trong máy rồi đấy. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên nhấn like và share ủng hộ Sài Gòn Táo nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *