Tải ngay Liên Minh Tốc Chiến iOS cực nhanh, rủ bạn bè cùng chiến thôi nào!

Liên Minh Tốc Chiến là một game hot được các game thủ săn đón nhiều trong thời gian vừa qua. VNG Game Studios chính thức độc quyền phát hành Liên Minh Tốc Chiến trên iOS ngay tại thị trường Việt Nam. Trong bài viết sau đây, mình sẽ chỉ các bạn để tải Liên Minh Tốc Chiến iOS cực dễ trên iPhone nhé!

Tải Liên Minh Tốc Chiến iOS

Bước 1: Đầu tiên bạn vào App Store và ấn tìm kiếm LMHT: Tốc Chiến > Tại giao diện chính của Liên Minh Tốc Chiến trên iOS, bạn click Nhận để tải và cài đặt trò chơi ngay> tiếp tục click Mở khi hoàn tất.

Hiện tại Liên Minh Tốc Chiến có dung lượng cài đặt khoảng 3,8GB ở trên hệ điều hành iOS, tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền bạn đang sử dụng.

Bước 2: Khởi đầu bạn chỉ cần chấp nhận điều khoản và chính sách dịch vụ của nhà phát hành, cho phép LMHT Tốc Chiến kết nối với một vài thiết bị trên mạng cục bộ của bạn, click OK.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản game Liên Minh Tốc Chiến của bạn và bắt đầu thưởng thức trò chơi.

Tướng trong LMHT sẽ được tung khoảng tầm 53 vị tướng, trong đó sẽ có những cái tên quen thuộc như là Master Yi, Yasuo, Braum, Jinx… Các tướng này bạn hoàn toàn có thể thu thập trong game mà không cần nạp tiền vào.

Thế là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tải Liên Minh Tốc Chiến iOS cực đơn giản và nhanh gọn. Chúc các bạn cài đặt thành công và có những giây phút thư giãn bên bạn bè. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *