Tạo lời nhắc trên iPhone vô cùng hữu ích, chắc chắn bạn sẽ cần đấy !

Khi có quá nhiều việc cần làm nhưng bạn lại quên mất, điều này vô cùng bất tiện. Hiểu được tâm lý người dùng, Apple cho ra mắt chức năng Reminders trên iPhone nhằm khắc phục trường hợp trên. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách tạo lời nhắc trên iPhone đơn giản nhưng vô cùng hữu ích mà bạn không nên bỏ lỡ!

Cách tạo lời nhắc trên iPhone

1. Cách thêm lời nhắc trực tiếp trong Reminder

Bước 1: Mở ứng dụng Lời nhắc ngoài màn hình chính trong iPhone > Nếu chưa có mục nhắc nhở nào hết, hãy chọn  Thêm danh sách nhé.

Bước 2: hãy nhập tên và chọn màu sắc mà bạn muốn tạo cho danh sách > Tiếp tục nhấn vào tên mới tạo, mở Lời nhắc mới để nhập nhắc nhở mà bạn muốn tạo vào dòng trống.

Bước 3: Để cài đặt chi tiết nhắc nhở này và hẹn nhắc nhở vào các khung giờ đã chọn, v.v… hãy ấn biểu tượng i giống như dưới hình > Xong rồi hãy ấn Xong để hoàn thành các bước.

2. Cách thêm lời nhắc bằng Siri trên iPhone

Bạn thiết lập Siri để tạo lời nhắc bằng giọng nói của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất mà không phải thực hiện các thao tác rườm rà, phức tạp.

Bạn chỉ cần nói là “Remind me to…” thì Siri sẽ tự động thêm lời nhắc đó vào ứng dụng Nhắc nhở trên thiết bị.

Ví dụ: Gọi Siri lên và nói rằng “Remind me to go to TopZone“, Siri sẽ ngay lập tức  thêm lời nhắc đó vào ứng dụng Nhắc Nhở của iPhone.

Với các cách tạo lời nhắc trên iPhone này, bạn hãy thử áp dụng ngay và đừng bỏ qua tính năng cực kỳ thú vị và hữu ích này nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi và hẹn gặp lại !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *