Thay phôi sim giúp khắc phục iPhone bị nóng và tụt pin nhanh trên iOS 14

Bạn cảm thấy bực bội khi mới nâng cấp iPhone lên 14 iOS chính thức mà lại gặp tình trạng máy nóng và hay tụt pin nhanh? Tham khao ngay cách thay phôi sim để khắc phục tình trạng này nhé!

Lưu ý: Bài viết này chỉ là mang tính chất tham khảo. Nếu bạn đang gặp tình trạng này thì hãy đến các trung tâm sửa chữa gần nhất để được tư vấn.

Phôi sim iOS 14

Apple chính thức phát hành iOS 14 nhưng các nhà mạng vẫn chưa kịp tối ưu hệ thống Sim dành cho hệ điều hành mới này. Vì vậy dẫn đến tình trạng iPhone bị nóng và tụt pin nhanh. Muốn khắc phục tình trạng này là thay phôi sim điện thoại. Bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Hãy đến những đại lý được ủy quyền chính hãng của các nhà mạng để mua phôi SIM > Ở giao diện điện thoại, bạn bấm *098*2*(số serial của phôi SIM)# rồi nhấn OK.

Lưu ý: Số serial nằm ở tại mặt sau, phía dưới là mã Barcode.

Bước 2: Xong rồi hệ thống sẽ gửi yêu cầu bạn nhập lại mã số Serial của phôi Sim một lần nữa. Khi nhập xong, bạn sẽ nhận được một thông báo Đổi sim thành công. Cuối cùng, bạn thay phôi sim mới rồi tình trạng nóng máy và hao pin trên iPhone sẽ được khắc phục.

Vậy là mình vừa giới thiệu cho bạn cách thay phôi sim giúp cho iPhone chạy hệ điều hành iOS 14 giải quyết được tình trạng nóng máy và tụt pin nhanh. Hãy lưu ngay mẹo này để thực hiện nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *