Tính năng mới trên iOS 15.4 vừa được cập nhật cực hay, bạn đã trải nghiệm chưa?

Bản cập nhật iOS 15.4 của Apple dành cho iPhone đã ra mắt sau 46 ngày thử nghiệm beta và một số tính năng thú vị đã được đưa vào bản cập nhật. Sau đây sẽ là 5 tính năng mới trên iOS 15.4 cực hay, đáng để bạn trải nghiệm ngay. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Sài Gòn Táo tìm hiểu nhé.

Tính năng mới trên iOS 15.4

1. Thêm 100 icon mới

Bản cập nhật vừa thêm 37 biểu tượng cảm xúc mới và 10 trong số đó có 50 biến thể tông màu da ngoài màu vàng tiêu chuẩn. Biểu tượng cảm xúc bắt tay có kết hợp của 25 màu da khác nhau. Nhấp vào biểu tượng mặt cười ngay trên bàn phím của bạn để sử dụng các biểu tượng cảm xúc.

2. Khóa ghi chú

Tính năng bảo mật mới của Apple là khóa ghi chú, bây giờ bạn có thể khóa trực tiếp từ ứng dụng bằng các bước đơn giản sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Ghi chú trên iPhone > Click vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn Khóa > Nhập mật khẩu của bạn vào > Nhấn Xong.

3. Tùy chọn giọng nói Siri

Với bản cập nhật iOS 15.4 này, Apple mang đến cảm giác mới lạ với các biến thể giọng nói của 6 quốc gia và giọng nói của 5 người cho bạn lựa chọn.

Bước 1: Vào Cài đặt> Nhấp vào Siri & Tìm kiếm.

Bước 2: Chọn Giọng nói của Siri > Sau đó, chọn Biến Thể và Giọng Nói nhé.

4. Siri có thể cung cấp được ngày và giờ khi ngoại tuyến

Giờ đây, khi bạn đang ở một nơi nào đó không có internet, bạn có thể hỏi Siri về thời gian này và điều kia. Cách đơn giản là hỏi Siri về thời gian như bình thường.

5. Cài đặt thông báo trên App Store

Bạn đã có tùy chọn cài đặt ngay cả trên App Store đó. Bạn hãy làm theo các bước sau.

Bước 1: Vào Cài đặt> Chọn App Store> Bấm vào Thông báo.

Bước 2: Chọn Cài đặt thông báo App Store > Tại đây bạn có thể bật hoặc tắt Tính năng & cập nhật mới hoặc Đề xuất & ưu đãi sau đó bấm Xong.

Trên đây là các tính năng mới trên iOS 15 cho bạn trải nghiệm. Nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, đừng ngần ngại chia sẻ cho bạn bè cùng biết về những thông tin này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *