Vệ sinh iPad theo tiêu chuẩn của Apple, bạn đã biết hay chưa?

Sau thời gian dài sử dụng, bất cứ đồ công nghệ nào cũng sẽ bị,bám bụi và trầy xước. Việc vệ sinh những thiết bị điện tử luôn là điều hầu hết ai cũng đã tưng làm nhưng lại không đúng cách , từ đó dẫn đến thiết bị dễ hư hỏng hơn. Vậy vệ sinh iPad làm sao để đúng với tiêu chuẩn? Xem liền bài viết dưới đây !

Cách vệ sinh cho iPad

Trong tài liệu hướng dẫn bản mới nhất, Apple khuyên dùng khăn giấy Clorox, cồn isopropyl 70% hoặc cồn etylic 75% để khử trùng và cần tránh chà rửa thiết bị quá mạnh tay sẽ dẫn đến hư hỏng lớp phủ oleophobic hoặc sẽ làm máy bị ẩm tại các khe hở.

Lưu ý:

  • Không  để hơi ẩm xuất hiện ở các khe hở trên iPad.

  • Không nên dùng các sản phẩm rửa tay mạnh sẽ gây mài mòn, khí nèn, bình xịt dạng xịt hay dung môi và amoniac,… để lau chùi thiết bị.

  • Với những dấu vân tay bạn chỉ cần sử dụng một miếng vải mềm để lau sạch nhẹ nhàng.

  • Người sử dụng không nên lau nhiều lần, chỉ thấm nhẹ ngàng dung dịch vào khăn, sau đó từ từ lau trên bề mặt thiết bị.

Bước 1: Tắt nguồn iPad và hãy rút tất cả các cáp ra khỏi thiết bị.

Bước 2: Dùng vải mềm không bị xơ cứng, không ẩm (hoặc có thể dùng khăn bông hay vải lau mắt kính,…) nhưng tốt nhất hãy dùng Khăn lau màn hình Apple để lau qua màn hình và phần lưng iPad.

Bước 3: Nếu lau xong vẫn thấy thiết bị chưa sạch thì hãy sử dụng thêm một tấm vải mềm nhúng vào trong hỗn hợp nước xà phòng ấm pha loãng, rồi vắt nó thật khô sau đó lau sạch những vết bẩn kia đi.

Bước 4: Bạn hãy lấy khăn khô lau sơ sơ iPad để phòng trường hợp nước hay dung dịch vệ sinh còn dính trên bề mặt iPad.

Trên đây là cách vệ sinh iPad theo đúng tiêu chuẩn Apple. Sài Gòn Táo cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *