Xem ngay cách quản lý ghi chú bằng thẻ tags trên iPhone cực dễ !

Khi muốn tìm nhanh chóng 1 bản ghi chú trên iPhone thì phải làm sao đây? Học ngay bí kíp sắp xếp, tìm kiếm và quản lý ghi chú cực đơn giản mà lại rất hiệu quả, khi cần là có ngay mà không cần tốn thời gian. Không để bạn chờ lâu, xem ngay cách bên dưới nhé !

Quản lý ghi chú trên iPhone bằng thẻ tags

Bước 1: Hãy nhập ghi chú  > Sau khi xong, hãy thêm thẻ tags theo cấu trúc #(nội dung) ví dụ như #nội dung thẻ. Sau khi nhập nội dung xong và thẻ chuyển sang màu vàng, có nghĩa là đã tạo thẻ tags thành công.

Lưu ý: Thẻ tags muốn tạo thành công thì phải là một từ liên tục không có khoảng cách trắng. Hơn nữa, bạn có thể dùng dấu gạch dưới giữa những chữ cái thay cho khoảng trắng để đọc rõ chữ và thêm vào thẻ tags vào bất kỳ vị trí nào trong Ghi chú.

Bước 2: Khi cần phải tìm kiếm, bạn ấn chọn phần Thư mục > Ở phần Thẻ, bạn ấn vào thẻ tags mà bạn đã thiết lập để tìm kiếm ghi chú mà bạn cần.

Với những thao tác vô cùng đơn giản trên đây sẽ giúp bạn quản lý những ghi chú trên iPhone của mình theo các thẻ để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ghi chú trở lại lúc cần thiết. Chúc bạn thực hiện theo thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *