Cách để lấy vật thể ra khỏi ảnh trên chiếc iPhone chỉ với 2 bước cực kỳ đơn giản, không phải ai cũng biết

Việc lấy vật thể ra khỏi ảnh trên chiếc iPhone đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết cùng với bản cập nhật iOS 16 vừa mới được Apple cho ra mắt. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, những người dùng iPhone đã có thể tách được hình ảnh con người hay đồ vật,.. ra khỏi ảnh và có thể sử dụng với những mục đích riêng. Cùng Sài Gòn Táo tìm hiểu cách để lấy vật thể ra khỏi ảnh trên chiếc iPhone vô cùng thú vị này nhé.

Cách để lấy vật thể ra khỏi ảnh trên chiếc iPhone

Bước 1: Mở một bức ảnh mà bạn cần tách vật thể lên và nhấn giữ vào vật thể đó, chiếc iPhone sẽ tự động nhận diện vật thể và hiện lên hai tùy chọn là Sao chép Chia sẻ. Bạn cũng có thể chọn một trong hai tùy chọn đó để sử dụng cho mục đích riêng của mình.

Bước 2: Sau đó bạn cũng có thể dán vật thể vào ghi chú, email hay là tin nhắn,… cũng như chia sẻ nó đến với mọi người. Ngoài ra bạn còn có thể thực hiện các thao tác vô cùng thú vị đó là nhấn giữ kéo thả nó đi đến nơi mà bạn muốn.

Hãy chia sẻ bài viết này của Sài Gòn Táo nếu như bạn cảm thấy nó hữu ích nhé. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên nói ra những cảm nghĩ cũng như là những mẹo hay khác về chiếc iPhone lên phần bình luận bên dưới để cho mọi người cùng biết nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết này và chúc bạn thực hiện thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *