Cách tải file trên iPhone cực đơn giản mà không cần dùng app thứ 3!

Bạn có thắc mắc làm cách nào để tải các tập tin tài liệu về iPhone của mình không? Hãy yên tâm, các tệp tài liệu của bạn sẽ được tải trực tiếp vào iPhone của bạn mà không cần bất kỳ phần mềm nào. Cùng xem cách tải file bằfng Shortcuts trên iPhone cực đơn giản nhé!

Cách tải file trên iPhone bằng Shortcuts

Bước 1: Bạn vào Shortcuts trên iPhone của bạn > Bấm vào mục Bộ sưu tập > Tại đây, bạn hãy nhập từ khóa Download File vào ô Tìm kiếm > Bấm chọn Phím tắt ở kết quả hiển thị.

Bước 2: Bạn hãy nhấn chọn Thêm phím tắt > Tiếp tục, bạn hãy di chuyển sang trang web, và chọn file tài liệu cần tải xuống và nhấn nút Chia sẻ nhé. Như hình minh họa, mình sẽ tải tài liệu trên TopZone về điện thoại.

Bước 3: Kéo xuống cuối trang và chọn Download File > Ở lần tải đầu tiên, Shortcuts sẽ cần bạn cho phép để truy cập và thực hiện thao tác, hãy chọn Luôn cho phép. Từ lần sau, phím tắt sẽ tự động khởi chạy.

Bước 4: Lúc này, quá trình tải file sẽ bắt đầu như hình minh họa bên trái. Tiếp theo, phím tắt sẽ yêu cầu quyền truy cập nơi lưu trữ tập tin sau khi tải về, bạn có thể chọn iCloud Drive hoặc Trên iPhone để tiện theo dõi với bạn nhất nhé. Cuối cùng, bạn hãy nhấn Xong nhé. Ở hình minh họa sau mình sẽ chọn Trên iPhone.

Để xem file sau khi tải về điện thoại, bạn vào Tệp và vào nơi chứa file của bạn nhé, như phần hướng dẫn trên, mình sẽ chọn Trên iPhone.

Tại đây, bạn sẽ thấy file tài liệu của bạn đã được tải về, hãy nhấn vào để xem nhé.

Vừa rồi là cách tải file bằng Shortcuts trên iPhone. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu có thắc mắc nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để mình có thể giúp bạn giải đáp kịp thời nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *