Hé lộ mức giá của iPhone 14 Pro Max mới ra mắt tại sự kiện cực HOT nhà Táo, xem ngay nào

Cuối cùng thì sau một thời gian dài chờ đợi cũng đã đến ngày siêu phẩm đỉnh cao trong dòng iPhone 14 Series là iPhone 14 Pro Max được công bố. Có quá nhiều điều bất ngờ đến từ chất lượng máy cũng như giá bán. Vậy giá iPhone 14 Pro Max bao nhiêu? 

1. iPhone 14 Pro Max có gì mới?

Vào tối ngày 8/9, iPhone 14 Pro đã được Apple giới thiệu tới công chúng. Với thiết kế cực kỳ ấn tượng, gồm 4 màu (Đen, Bạc, Vàng, Tím). Thay thế mặt trước bằng hình viên thuốc mang lại cảm giác hiện đại và tối ưu hóa diện tích màn hình. Với mặt lưng mỏng hơn, cùng kích thước màn hình 6.1 inch giúp hài hòa giữa cảm giác cầm nắm cũng như trải nghiệm của người dùng. Bên cạnh đó, phiên bản Pro được trang bị chip A16 Bionic mới với hiệu năng cao hơn 40% so với đối thủ.

Ngoài ra, với chip mới. Việc xử lý ảnh trên iPhone 14 Pro trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi máy có thể thực hiện 4.000 thao tác trên mỗi bức ảnh. Máy ảnh có độ phân giải 48 MP với 100% điểm ảnh lấy nét. Những nâng cấp mới này giúp người dùng bình thường cũng có thể trở thành một nhiếp ảnh gia thực thụ.

2. Giá iPhone 14 Pro Max bao nhiêu?

Theo Apple, iPhone 14 Pro Max có giá từ 1099 USD tương đương khoảng gần 26 triệu VND. Có cơ hội giảm tới 1000 USD khi bạn giao dịch iPhone đủ điều kiện.

Vậy là bạn đã biết được giá iPhone 14 Pro Max rồi. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu có bất kỳ câu hỏi nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để Sài Gòn Táo có thể giúp bạn giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *