Sự thật về công nghệ pin trên iPhone, liệu có thật sự tốt và hữu ích hay không?

Chắc hẳn ngày nay có rất nhiều người dùng quan tâm đến công nghệ pin trên iPhone. Bởi đây cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong khi lựa chọn một chiếc điện thoại tốt. Vậy công nghệ pin iPhone có gì hay và hữu ích? Hãy cùng Sài Gòn Táo theo dõi để biết thêm thông tin dưới đây!

Công nghệ pin trên điện thoại iPhone.

Pin điện thoại iPhone sử dụng công nghệ Lithium-ion. So với công nghệ pin thế hệ trước, thì pin Lithium-ion sạc nhanh hơn, bền hơn và có mật độ năng lượng lớn hơn giúp tăng tuổi thọ và giảm trọng lượng. Công nghệ pin sạc Lithium-ion hiện là công nghệ tốt nhất cho thiết bị Iphone của bạn.

Công nghệ sạc pin nhanh

Với công nghệ sạc pin nhanh, điện thoại của bạn sẽ được sạc nhanh chóng, pin sẽ được sạc đầy nhanh chóng. Nói cách khác, sạc nhanh còn được hiểu là tăng cường độ dòng điện hoặc điện áp nhằm mục đích giúp sạc pin nhanh hơn.

Công nghệ sạc pin nhanh sẽ sử dụng nguồn điện có điện áp đầu ra cao hơn từ đó tăng khả năng sạc giúp sạc pin nhanh hơn giúp quá trình sạc thiết bị của bạn được rút ngắn. Sau đó, nhờ con chip tích hợp trong bộ sạc, dòng điện sẽ được hạ thấp và trở lại mức sạc bình thường khi pin gần như đã được sạc đầy.

Một trong những công nghệ sạc pin nhanh nổi bật là công nghệ sạc nhanh Power Delivery. Công nghệ này thường được sử dụng kết hợp với cổng USB được gọi là USB Power Delivery. Hiện tại, các sản phẩm công nghệ như iPhone, MacBook đều được hỗ trợ USB Power Delivery.

Công nghệ sạc không dây

Công nghệ sạc không dây là tính năng sạc điện thoại mà bạn không cần cắm cáp vào điện thoại để sạc mà chỉ cần đặt thiết bị của mình lên tấm hoặc đế được hỗ trợ nguồn điện để bắt đầu. Sạc pin.

Với công nghệ sạc không dây, khi hoạt động, đế sạc được cắm vào sẽ tạo ra từ trường. Khi điện thoại được đặt trên đế sạc, từ trường này sẽ tác động lên một cuộn dây bên trong điện thoại, tạo ra dòng điện từ đó thiết bị sẽ được sạc.

Công nghệ này cũng đã được áp dụng cho sản phẩm iPhone của Apple – MagSafe Wireless Charger, mang đến tốc độ sạc lên đến 15W. Với công nghệ này, quá trình sạc không dây trên iPhone sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vừa rồi mình đã chia sẻ cho các bạn một số thông tin về công nghệ pin trên iPhone, rất thú vị phải không nào?Nếu bạn thấy bài viết Sài Gòn Táo hữu ích, hãy để lại chia sẻ nhé! Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *