3 cách kiểm tra pin iPad có bị chai không? Các bước đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà

Pin là một bộ phận quan trọng đối với các thiết bị điện tử thông minh. Khác với iPhone, iPad người dùng không biết quá nhiều về thông tin pin của sản phẩm này, khó kiểm tra mức pin hiện tại, khi nào hết pin mới có thể thay pin mới. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra pin iPad một cách dễ dàng nhất.

1. Kiểm tra trực tiếp trên iPad

Đầu tiên chúng ta cần biết ứng dụng nào đang gây  tình trạng xuống pin của  iPad để khắc phục. Trước tiên, đi tới Cài đặt> Pin> Trong 24 giờ qua hoặc 10 ngày qua, bạn có thể kiểm tra ứng dụng nào đang tiêu hao pin thiết bị của bạn ở dưới cùng.

2. Kiểm tra qua ứng dụng CoconutBattery

Bạn có thể tải ứng dụng này vì nó hoàn toàn miễn phí và có thể theo dõi tình trạng pin của máy. Sau khi tải xuống, hãy kết nối iPad với máy tính của bạn. Sau đó, giao diện chính sẽ xuất hiện 3 phần. Nếu bạn được thông báo rằng quá số lần sạc thì đây cũng là lúc bạn nên thay pin mới.

Thông tin của iPad
Lịch sử iPad
Thiết bị iOS

3. Kiểm tra pin bằng Analytics trên iOS

Với cách kiểm tra này, bạn sẽ dựa trên các file thông tin mà Apple gửi khi bạn bật tính năng Analytics trên iOS. Thông tin về dung lượng pin iPad hiện tại sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau đây. Qua đó, bạn hoàn toàn kiểm soát được sức khỏe của pin iPad.

Vậy là chúng ta đã biết cách kiểm tra tình trạng pin iPad rồi, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *