Apple Arcade là gì? Dùng iPhone đã lâu nhưng bạn chưa bao giờ tìm hiểu về dịch vụ chơi game độc quyền này?

Apple Arcade đã xuất hiện được một thời gian, nhưng nhiều người không nhất thiết phải biết dịch vụ này tồn tại. Về cơ bản, Apple Arcade cho phép người dùng đăng ký chơi game có trả phí hàng tháng, đồng thời có thể tải và trải nghiệm rất nhiều game hay và độc quyền. Cùng xem bài viết để hiểu thêm về Apple Arcade nhé!

1. Apple Arcade là gì?

Apple Arcade là dịch vụ cung cấp cho các thành viên quyền truy cập không giới hạn vào nhiều loại trò chơi, tất cả đều tự động nhận được bản cập nhật. Ngoài ra, Apple bổ sung các trò chơi mới vào Apple Arcade hàng tháng, đảm bảo sự đa dạng của các trò chơi trên dịch vụ

2. Apple Arcade có sẵn trên thiết bị nào?

Apple Arcade sẽ có sẵn trên iPhone, iPad, MacBook và Apple TV, hỗ trợ lưu chéo và đồng bộ giữa các thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần bất kỳ iPhone, iPad hoặc Apple TV nào chạy iOS 13 trở lên hoặc máy Mac chạy macOS Catalina trở lên để chơi trò chơi.

3. Truy cập vào Apple Arcade thế nào?

Apple Arcade là dịch vụ hỗ trợ được cung cấp dưới dạng ứng dụng, vì vậy người dùng có thể truy cập App Store để tải xuống ứng dụng khi ứng dụng có sẵn.

Cách vào Apple Arcade:

Trên iPhone, truy cập ứng dụng App Store và chuyển đến tab Arcade.

Chọn Bắt đầu chơi để dùng thử trong một tháng (Mỗi ID Apple chỉ được dùng thử một lần) và sau đó bạn sẽ trả mức phí là 119.000đ/tháng. Tiếp theo, bạn chọn Đăng ký.

Khi được nhắc, hãy đăng nhập bằng ID Apple mà bạn đã sử dụng để thanh toán. Sau đó, sau khi bạn đã sử dụng hết bản dùng thử miễn phí của mình, hãy tiếp tục làm theo hướng dẫn của Apple để thanh toán tự động cho tháng tiếp theo.

Trên đây là tất tần tật về Apple Arcade để các bạn có thể tìm hiểu và cùng mình trải nghiệm. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu có bất kỳ câu hỏi nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để Sài Gòn Táo có thể giúp bạn giải đáp kịp thời nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *