Bắt trọn từng khoảnh khắc bằng cách chụp ảnh liên tục trên iPhone 

Chế độ chụp liên tục là cách chụp một loạt ảnh (10 khung hình/giây) trong một vài giây. Tính năng này rất tiện dụng trên iPhone, nó giúp bạn ghi lại mọi khoảnh khắc chuyển động để chọn ra bức hình yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả chức năng này. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh liên tục trên iPhone một cách dễ dàng nhất.

Cách chụp ảnh liên tục bằng ứng dụng Camera của iPhone

Bước 1. Mở Camera trên iPhone sau đó chọn chế độ chụp ảnh.

Bước 2. Bạn nhấn vào nút trắng chụp sau đó kéo nút chụp sang bên trái, khi đó số ảnh đã chụp được sẽ hiển thị lên nút chụp. Thả tay ra nếu bạn đã có được số ảnh như mong muốn.

Bước 3. Mở thư viện Ảnh và nhấn vào bức ảnh vừa chụp được. Lúc này bạn sẽ thấy ” Chụp liên tục (ảnh) “, và sau đó nhấn vào Chọn… để chọn ra những bức ảnh ưng ý nhất.

Bước 4. Để chọn những bức ảnh ưng ý nhất bằng cách nhấn chọn vào ô phía dưới từng ảnh. Sau đó bấm chọn chỉ giữ lại những mục ưa thích hoặc bạn có thể chọn giữ lại tất cả.

Như vậy là mình vừa chia sẻ cách để thực hiện chụp ảnh liên tục trên iPhone. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy Like và Share để ủng hộ cho Sài Gòn Táo nhé, chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *