Cách phục hồi iPad bị đơ cảm ứng giúp lấy lại độ trơn mượt như lúc mới sắm

Bạn đang sử dụng iPad để làm việc quan trọng nhưng khi gần hoàn thành thì máy bị khựng lại, ấn vào màn hình liên tục nhưng không thấy động tĩnh gì. Bạn cảm thấy lo lắng toát mồ hôi không biết chuyện gì xảy ra với chiếc iPad yêu quý của mình. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa mà không đọc ngay bài viết này về cách restore iPad bị đơ.

Cách khắc phục iPad bị đơ cảm ứng

Cách 1: Sạc đầy pin iPad rất quan trọng trong bước khôi phục lại máy không bị đơ. Nếu máy đã được sạc đầy thì xin chúc mừng, bạn không phải tốn tiền đến trung tâm sửa chữa nữa mà iPad không lên được có thể là hư phần mềm hoặc vấn đề về pin.

Cách 2: Khởi động lại thiết bị bằng nút nguồnHome sau đó sẽ xuất hiện logo của Apple. Điều này giúp máy chạy lại cài đặt và phục hồi lại chức năng tốt hơn.

Cách 3: Khôi phục lại cài đặt gốc 

Lưu ý:  Đảm bảo bạn đã sao lưu dữ liệu bằng iCloud trước khi thực hiện khôi phục cài đặt.

Bước 1: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Sau đó nhấn Chuyển hoặc đặt lại iPad.

Bước 2: Nhấn Đặt lại.

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Tiếp tục là xong.

Cách 4: Liên hệ với các trung tâm bảo hành máy. Cách đảm bảo và nhanh nhất lúc này là bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành của Apple để được kiểm tra và sửa chữa.

Như vậy là mình vừa chia sẻ cách phục hồi iPad bị đơ cảm ứng mà bạn có thể áp dụng khi gặp sự cố này. Nếu bài viết này sẽ hữu ích với bạn hãy Like và Share cho Sài Gòn Táo nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *