Hướng dẫn cách quay video 4K và chụp hình với camera góc rộng cực xịn trên iPhone 11 

Sử dụng iPhone đã lâu nhưng bạn đã biết cách quay video và chụp ảnh đẹp chưa? Bạn có thể chụp ảnh và quay video hấp dẫn với cụm camera trên iPhone 11. Xem ngay để biết cách quay và quay video trên iPhone 11 cực hay nhé!

Quay video trên iPhone 11

1. Cách quay video 4K

IPhone 11 tích hợp cụm camera kép gồm: một cảm biến góc rộng 12MP và một cảm biến góc siêu rộng 12MP cho chất lượng ảnh và video tuyệt vời. Đặc biệt, từ iPhone 11, bạn có thể quay video tuyệt vời ở độ phân giải 4K. Để quay video 4K:

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Camera nhé.

Bước 2: Tiếp đến, nhấn vào Quay Video. Tại đây, bạn có thể chọn độ phân giải và tỉ lệ khung hình tùy theo sở thích, như hình minh họa dưới đây, mình sẽ chọn 4K tại 60 fps.

Một phút video sẽ xấp xỉ:

  • 135 MB với 4K tại 24 khung hình/giây.
  • 170 MB với 4K tại 30 khung hình/giây.
  • 400 MB với 4K tại 60 khung hình/giây

Sau khi cài đặt xong, khi vào Camera, bạn sẽ thấy xuất hiện chế độ quay video 4K ở góc trên bên phải màn hình trên cùng.

2. Cách chụp hình bằng camera góc rộng trên iPhone 11

IPhone 11 có camera góc siêu rộng tuyệt vời giúp bạn chụp được nhiều chi tiết hơn, đặc biệt khi bạn muốn chụp toàn bộ phong cảnh trước mặt. Để chụp hình bằng camera góc rộng:

 

Bật Camera, nhấn nút 1x trên màn hình, điện thoại chuyển sang chế độ 0.5x và camera góc rộng.

Nếu bạn muốn điều chỉnh tiêu cự của ống kính, hãy nhấn và giữ một trong các nút thu phóng, chẳng hạn như 1x hoặc 0,5x tùy theo chế độ hiển thị trên màn hình và trượt đến tiêu cự mong muốn.


Trên đây là cách giúp bạn có thể quay video trên iPhone 11 và chụp ảnh xịn hơn bao giờ hết. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu có bất kỳ câu hỏi nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để Sài Gòn Táo có thể giúp bạn giải đáp kịp thời nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *