Hướng dẫn sử dụng AirPods 3 giúp tối ưu trải nghiệm sử dụng, bạn đã biết chưa?

AirPods 3 là sản phẩm mới được Apple ra mắt cách đây không lâu. Chính vì vậy, nhiều người dùng đã sở hữu chiếc tai nghe không dây mới này nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng sao cho hợp lý. Hãy cùng khám phá ngay những cách sử dụng AirPods 3 hiệu quả nhất trong bài viết này nhé!

Cách dùng AirPods 3 chi tiết nhất từ A đến Z.

Kết nối AirPods 3 với điện thoại iPhone và các thiết bị khác.

Bước 1: Để chuẩn bị kết nối AirPods với iPhone lần đầu tiên, hãy mở Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt xuống từ cạnh trên bên phải của màn hình nếu bạn đang sử dụng dòng iPhone X hoặc các mẫu iPhone mới. Đối với các mẫu iPhone cũ hơn, chỉ cần vuốt lên từ cạnh dưới của màn hình> Bật Bluetooth của thiết bị.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta sẽ mở hộp đựng tai nghe và vẫn để tai nghe bên trong hộp sau đó đưa AirPods lại gần thiết bị muốn kết nối (không quá 5 cm). Sau đó, điện thoại của bạn sẽ xuất hiện giao diện thông báo để chuẩn bị kết nối với tai nghe. Tiếp theo, chúng ta chỉ cần nhấn vào nút Connect trên màn hình là xong.

Bước 3: Tiếp theo, điện thoại của mọi người sẽ hiển thị thông báo yêu cầu người dùng nhấn và giữ nút kích hoạt nằm ở mặt sau của hộp đựng AirPods 3 để bắt đầu quá trình kết nối. Tiếp theo, iPhone của bạn sẽ tự ghép nối với tai nghe.

Lần sau khi sử dụng tai nghe AirPods 3, chúng ta chỉ cần bật Bluetooth của thiết bị và đeo tai nghe vào là có thể sử dụng ngay và không cần thao tác thêm các bước khác. Tất cả sẽ trở nên đơn giản và dễ làm hơn so với lần kết nối đầu tiên.

Cài đặt AirPods 3 sau khi kết nối.

Vì đây là chiếc tai nghe mới nhất của Apple ở thời điểm hiện tại nên sau khi liên kết thành công với điện thoại, chúng ta sẽ cài đặt thêm nhiều tính năng bên trong để phụ kiện này trở nên tiện lợi, cũng như mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bản thân.

Sau khi kết nối thành công tai nghe AirPods 3 với các sản phẩm, chúng ta sẽ truy cập vào phần Cài đặt > Chọn mục Bluetooth rồi ấn chọn biểu tượng Dấu chấm than nằm bên cạnh tên của AirPods 3. Tiếp theo, màn hình của thiết bị sẽ hiện ra một số tùy chọn để bạn có thể thiết lập chúng theo sở thích cá nhân và nhu cầu sử dụng của mình.

Tại đây bạn sẽ có nhiều tùy chọn để triển khai nhằm nâng cao trải nghiệm âm thanh như:

  • Điều chỉnh cảm biến lực cho phù hợp với hoạt động.
  • Tự động phát hiện tai nghe AirPods 3.
  • Chọn tai nghe bạn luôn muốn sử dụng micrô trên phụ kiện, đổi tên AirPods 3.
  • Điều chỉnh kiểm soát tiếng ồn.
  • Tùy chọn để tai nghe đọc tên người gọi đến.

Cách sạc AirPods 3 đúng cách hiệu quả.

Thời lượng pin trên AirPods 3 đã được nâng cấp đáng kể so với các phiên bản tiền nhiệm. Do đó, tai nghe có thể tồn tại trong thời gian dài để phục vụ mọi nhu cầu của người dùng một cách liền mạch, không bị gián đoạn.

Để sạc AirPods 3, hãy đặt tai nghe trở lại bên trong hộp sạc, sau đó cắm cáp Lightning để bắt đầu sạc như iPhone. Nếu tai nghe của bạn hỗ trợ sạc không dây thì chúng ta chỉ cần đặt hộp đựng AirPods 3 lên đế sạc không dây là xong.

Bạn cũng có thể quan sát đèn LED hiển thị trên hộp sạc của AirPods 3 để theo dõi tình trạng pin. Nếu đèn hiển thị màu đỏ, pin của AirPods 3 chưa đầy khi đang sạc. Nếu đèn này xuất hiện trong khi bạn không sạc tai nghe, điều này cho thấy pin sắp hết.

Nếu đèn thông báo chuyển sang màu xanh lục, thì AirPods 3 của chúng tôi đã đầy nếu chúng đang được sạc. Nếu không cắm sạc, pin trên tai nghe vẫn còn trên 80% tổng dung lượng. Cuối cùng, nếu đèn LED có màu trắng, điều đó có nghĩa là AirPods 3 đã sẵn sàng để liên kết với các thiết bị khác.

Như vậy là mình đã chia sẻ sử dụng AirPods 3 một cách hiệu quả và tối ưu. Hy vọng bài viết Sài Gòn Táo chia sẻ sẽ hữu ích với bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *