iPhone 14 Pro có gì đặc biệt? Always On Display, màn hình đục lỗ mới, camera 48MP, chip Apple A16 Bionic…

Dòng iPhone 14 Series được Apple chính thức giới thiệu thông qua sự kiện của hãng vào ngày 8/9 vừa qua. Mẫu iPhone mới xuất hiện với 3 phiên bản gồm iPhone 14, iPhone 14 ProiPhone 14 Pro Max. Để trả lời câu hỏi iPhone 14 Pro có gì đặc biệt? Xem ngay bài viết này nhé.

1. Cấu hình iPhone 14 Pro

Apple đã trang bị cho iPhone 14 Pro Series con chip Apple A16 Bionic mới nhất được sản xuất trên quy trình 4 nm với hơn 16 tỷ bóng bán dẫn. Hơn nữa, được cải tiến về hiệu năng, tập trung vào hiển thị và camera. 

2. Thiết kế iPhone 14 Pro

iPhone 14 Pro năm nay sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, loại bỏ hoàn toàn màn hình tai thỏ sang màn hình dạng đục lỗ.

Phần đục lỗ thiết kế theo dạng hình viên thuốc, được tinh chỉnh để phù hợp với phần cứng Face ID và camera selfie. Tính năng Dynamic Island giúp tùy chỉnh phần “viên thuốc” thành nhiều chức năng khác nhau.

Về kích thước, sự khác biệt giữa hai mẫu Pro và Pro Max tương tự như iPhone 14 và 14 Plus với tỷ lệ lần lượt là 6.1 inch và 6.7 inch.

3. Tính năng iPhone 14 Pro

A16 linh hoạt mọi cơ, GPU, CPU, Neural Engine và ISP, để thực hiện 4 nghìn tỷ thao tác trên mỗi bức hình. Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh để hỗ trợ hệ thống camera Pro mới.


4. Giá bán

iPhone 14 Pro có giá 999 USD. Mức giá này giao động trong khoảng 23.6 triệu đồng với các tùy chọn lưu trữ lên đến 1TB. Bạn có cơ hội được giảm tới 1.000 đô la khi giao dịch iPhone đủ điều kiện.

Trên đây là thông tin mới nhất về chiếc điện thoại iPhone 14 Pro rồi đấy. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu có bất kỳ câu hỏi nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để Sài Gòn Táo có thể giúp bạn giải đáp kịp thời nhé. 

Đặt mua iPhone 14 chính hãng tại Sài Gòn Táo hoặc liên hệ qua Hotline: 0901500226 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *