iPhone không tải được ứng dụng phải làm như thế nào

Trong quá trình sử dụng những chiếc smartphone của Apple, đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng iPhone của mình không tải được ứng dụng trên App Store. Điều này khiến bạn khó chịu và gây nhiều trở ngại trong công việc và học tập. Vậy phải làm gì nếu iPhone không tải được ứng dụng? Xem bài viết này để biết.

iPhone không tải được ứng dụng phải làm sao?

1. Khởi động lại iPhone

Khởi động iPhone là cách đơn giản nhất để khắc phục những lỗi mà bạn chưa tìm ra nguyên nhân. Trong đó có việc không cài được ứng dụng từ App Store do các ứng dụng hay chương trình của máy đôi khi xung đột với nhau dẫn đến lỗi này.

2. Kiểm tra lại kết nối Internet

Điều kiện để bạn có thể tải ứng dụng trên App Store là bạn phải có kết nối mạng WiFi hoặc 3G, 4G được bật ổn định với tốc độ cao, không bị gián đoạn. Vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ tốc độ đường truyền mạng của máy và thử vào trang web bất kỳ để xem tốc độ Internet hiện tại nhé!

3 .Đặt lại cài đặt mạng

Khi đặt lại cài đặt mạng, sẽ đưa các thiết lập liên quan đến WiFi, VPN, dữ liệu di động và cả Bluetooth về trạng thái mặc định ban đầu mà không ảnh hưởng đến toàn bộ dữ liệu trên iPhone. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt > Cài đặt chung.

Bước 2: Click Chuyển hoặc đặt lại iPhone, bấm vào Đặt lại.

Bước 3: Chọn Đặt lại cài đặt mạng, sau đó xác nhận nhập mật mã của bạn để hoàn tất.

4. Kiểm tra ứng dụng VPN

Phần mềm VPN là một trong những nguyên nhân khiến iPhone không tải được ứng dụng, để khắc phục tình trạng bị chặn ứng dụng khác sau đó nó sẽ đổi IP của bạn sang vùng khác dẫn đến tình trạng trên. Do đó, bạn hãy kiểm tra để vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ nó và quay lại App Store để tải ứng dụng về như bình thường.

Và tất cả là cách khôi phục khi iPhone không được tải ứng dụng lên, rất đơn giản phải không? Nếu bài viết này hay các bạn hãy Like và Share để ủng hộ cho Sài Gòn Táo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *