Mẹo hay giúp lấy sim iPhone nhanh mà không cần que ngay tại nhà!

Khác với iPhone thế hệ trước, điện thoại thông minh bây giờ thường đặt sim ở khe chứa ẩn bên trong thiết bị. Muốn lấy sim cần có que cây chọc sim đi theo cùng máy khi mua, vậy nếu bạn quên hay làm mất que chọc sim thì phải làm sao để lấy sim? Cùng mình tìm hiểu câu trả lời ngay bài viết dưới đây!

Cách lấy sim mà không cần que 

1. Sử dụng kẹp giấy

Bởi vì kẹp giấy được làm từ chất liệu kim loại giống với que chọc sim, bạn chỉ cần sử dụng kẹp giấy loại vừa và bẻ lại cho thẳng thì đã có một dụng cụ lấy sim chắc chắn rồi. Lưu ý rằng, đầu que của kẹp giấy không được xử lý mài nhẵn nên bạn hãy cẩn thận đừng để điện thoại bị xước.

2. Sử dụng tăm xỉa răng 

Đây có lẽ là dụng cụ khá quen thuộc đối với các bạn. Bạn hãy thử tìm một que tăm đầu nhọn lớn và chắc chắn để chọc vào trong khe lấy sim. Hãy lưu ý, thực hiện một cách nhẹ nhàng vì tăm có thể sẽ bị gãy và kẹt luôn ở trong khe sim.

3. Sử dụng kim băng 

Dùng kim băng cũng là một cách hợp lý để lấy sim bên trong vì có cấu tạo bằng kim loại và có đầu khá nhọn. Tuy vậy, bạn không nên dùng chiếc kim băng quá nhỏ vì có thể đầu nhọn sẽ bị cong hoặc gãy trong lúc bạn chọc vào lỗ để đẩy sim ra.

4. Dùng bông tai 

Nếu bạn là phụ nữ và đang dùng bông tai có dạng đầu nhọn thì thật là may mắn, vì đầu nhọn của bông tai này có độ lớn vừa đủ với lỗ chọc sim. Bạn hãy thật nhẹ nhàng và cận thận khi thực hiện nếu không muốn làm bông tai của mình bị hỏng.

5. Dùng bút chì kim

Đầu bút chì kim cũng có độ lớn vừa đủ với lỗ chọc sim điện thoại. Tuy vậy, hãy lưu ý lúc thực hiện bạn không được để đầu chì lộ ra quá dài vì bộ phận này rất dễ bị gãy nếu bạn nhấn quá mạnh.

Qua bài viết trên, mình đã chia sẻ cho bạn cách để lấy sim iPhone không cần que ngay tại nhà. Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên like và share cho Sài Gòn Táo nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *