Mở khóa bằng Face ID trên iPhone không cần tháo khẩu trang!

Như các bạn đã biết trong những năm gần đây thế giới đã trải qua đợt dịch Covid-19. Việc đeo khẩu trang liên tục là điều cần thiết để bảo vệ chúng ta khỏi dịch bệnh nguy hiểm. Trong hoàn cảnh này, người dùng iPhone sẽ gặp bất tiện nếu phải cởi bỏ khẩu trang để mở khóa bằng Face ID cho iPhone . Để khắc phục tình trạng này cũng như là đảm bảo an toàn cho người dùng , Apple nhận ra và cho ra mắt tính năng mở khóa iPhone bằng Face ID không cần phải tháo khẩu trang để xác nhận khuôn mặt. Điều đặc biệt là tính năng này chỉ có trên dòng iPhone 12 trở đi cùng với từ hệ điều hành iOS 15.4. Đây là cách hướng dẫn các bạn cách mở khóa bằng Face ID trên iPhone mà không cần tháo khẩu trang. 

Cách mở khóa bằng Face ID trên iPhone không cần tháo khẩu trang !

Bước 1: Vào Cài đặt > Face ID & Mật mã > bật nút tính năng Face ID với khẩu trang.

Bước 2: Nếu có thói quen đeo kính, Face ID cũng có thể hỗ trợ bạn. Nó sẽ quét qua kính mà bạn thường xuyên đeo cùng khẩu trang. Nhấn Tiếp tục > tháo khẩu trang và để máy quét khuôn mặt bạn để thiết lập Face ID. 

Bước 3: Di chuyển đầu theo hướng dẫn xuất hiện trên màn hình. Nhấn Tiếp tục khi xong từng bước thực hiện. Cuối cùng, khi iPhone thiết lập xong  bạn chỉ cần nhấn Xong. Vậy là bạn đã có thể mở khóa iPhone mà không cần phải tháo khẩu trang.


Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích cho bạn. Hãy cùng Sài Gòn Táo chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *