So sánh MacBook Pro và MacBook Air, nên mua sản phẩm nào?

MacBook Air và MacBook Pro đều là những dòng máy làm nên tên tuổi của MacBook. Cùng Sài Gòn Táo so sánh MacBook Pro và MacBook Air để xem chiếc nào phù hợp nhất nhé!

Đặc điểm của MacBook Air và MacBook Pro.

Thiết kế của MacBook Air và MacBook Pro.

MacBook Air và Pro đều mang trong mình thiết kế đặc trưng với vân kim loại nguyên khối sang trọng và đều có 2 tùy chọn màu sắc cơ bản là Bạc và Xám nhưng MacBook Air có thêm tùy chọn màu Vàng Đồng bắt mắt.

Tuy nhiên, hai mẫu máy vẫn có một số chi tiết khác nhau, MacBook Air được đánh giá là mẫu MacBook đẹp và ấn tượng nhất với thiết kế vát cạnh nên máy trông nhẹ nhàng, linh hoạt và dễ cầm trên tay.

Khả năng hiển thị giữa MacBook Pro và MacBook Air.

Cả hai dòng MacBook Air và MacBook Pro hiện nay đều được trang bị màn hình Retina với độ phân giải, độ tương phản cao và màu sắc hiển thị bắt mắt.

Tuy nhiên, MacBook Air cho khả năng hiển thị màu sắc tốt hơn, dải màu rộng và chính xác hơn. Ngược lại, MacBook Pro có độ sáng màn hình cao hơn 100 nits so với MacBook Air.

Bàn phím giữa MacBook Pro và MacBook Air.

Cả MacBook Pro và Air đều sử dụng bàn phím Magic của Apple, mang lại hiệu suất mạnh mẽ và sự thoải mái.

MacBook Air không có Touch Bar, một màn hình cảm ứng dài và nhỏ thay thế hàng phím chức năng ở đầu bàn phím. Trong khi MacBook Pro 13 inch thì có, nhưng thanh OLED này thực sự không mang lại nhiều giá trị.

Dung lượng pin giữa MacBook Pro và Air.

Về thời lượng pin trên hai sản phẩm thì MacBook Pro có phần thua một chút so với MacBook Air nhưng vẫn ở mức khá. Trong một thử nghiệm, MacBook Pro có thể kéo dài thời gian hơn 10 giờ trong vòng lặp video và 5 giờ 3 phút trong trình duyệt web. Trong khi đó, thời lượng pin của MacBook Air cho phép sử dụng trình duyệt web ít hơn tầm 8 giờ và xem video 10 giờ.

Nên mua MacBook Pro và MacBook Air.

MacBook Pro 13 inch M1 2020 SSD 256 GB – RAM 8 GB.

Macbook Pro M1 2020 với thiết kế sang trọng, được thừa hưởng từ các phiên bản trước và bên trong là cấu hình ấn tượng từ con chip M1 lần đầu tiên xuất hiện trên MacBook Pro, hiệu năng CPU của máy tăng lên đến 2,8 lần, hiệu suất GPU tăng gấp 5 lần.

MacBook Air 13 inch M1 2020 core i7 SSD 256 GB – RAM 8GB.

Máy tính xách tay Apple MacBook Air M1 2020 thuộc dòng laptop cao cấp sang trọng với cấu hình mạnh mẽ, chinh phục các tính năng văn phòng và đồ họa mà bạn mong muốn, thời lượng pin dài, thiết kế mỏng nhẹ sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. yêu cầu công việc của bạn.

Nhấp vào nút màu cam để xem thêm MacBook Pro M2, MacBook Air M2 mới và nhiều mẫu MacBook khác đang được bán

Nên nhớ các sản phẩm Apple chính hãng khác cũng đang có chương trình khuyến mãi siêu khủng tại Sài Gòn Táo. Bấm vào nút cam bên dưới để bạn tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *