Dùng Macbook đã lâu, nhưng bạn đã biết cách để MacBook không bị tắt màn hình chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết thôi nè!

Khi người dùng không có bất kỳ một tác động nào đến thiết bị thì chiếc Macbook sẽ tự động rơi vào trạng thái “Sleep“. Như vậy sẽ khá là khó chịu khi bạn đang xem phim trên máy tính hoặc muốn theo dõi một quá trình gì đó thì màn hình bỗng dưng tối đen khi thiết bị đã được tự động rơi vào trạng thái Sleep. Vậy, cách để chiếc Macbook không bị tắt màn hình là gì? Cùng Sài Gòn Táo theo dõi bài viết ngay nhé!

Cách để chiếc MacBook không bị tắt màn hình 

Bước 1: Mở menu của Apple, hãy chọn vào Tùy chọn hệ thống. Tiếp theo, bạn chọn vào Pin.

Bước 2: Vào mục Bộ tiếp hợp nguồn, sau đó hãy ấn chọn Không cho máy Macbook của bạn tự động chuyển sang chế độ là ngủ khi màn hình tắt. Cuối cùng, bạn hãy kéo thanh trượt Tắt màn hình sau chuyển sang Không bao giờ.

Cách để chiếc MacBook không bị tắt màn hình bằng tiện ích trên App Store

Bước 1: Bạn vào cửa hàng App Store, tìm và cài đặt, sau đó hãy mở ứng dụng Amphetamine.

Bước 2: Để bật hoặc là tắt tính năng cho Macbook vẫn hoạt động khi bạn không có sự tác động lên máy tính, ấn chọn Ctrl + Click (hoặc phải chuột) vào biểu tượng của ứng dụng trên là Menu Bar. Hình ở bên dưới là trạng thái khi ứng dụng đã được bật tính năng thành công.

Như vậy Sài Gòn Táo đã vừa hướng dẫn cho các bạn cách để chiếc MacBook không bị tắt màn hình siêu đơn giản. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo và chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *