Mẹo kết nối AirPods mà không cần Bluetooth. Áp dụng ngay cách này để tiết kiệm thời gian

Thay vì bạn phải mở khóa iPhone và vào Cài đặt và kết nối với AirPods bằng Bluetooth như bình thường thì bạn bây giờ có thể làm điều đó ngay tại trên màn hình khóa hoặc là trên màn hình iPhone. Xem ngay mẹo hay tại bài viết sau đây !

Mẹo kết nối AirPods mà không cần Bluetooth

Bước 1: Tại màn hình chính, bạn vuốt từ trên xuống ngay phía trên góc phải nếu bạn đang dùng dòng iPhone X trở lên, hãy vuốt từ dưới màn hình lên cho dòng iPhone thấp hơn để có thể mở Trung tâm điều khiển.

Bước 2: Ấn và giữ mục trình phát nhạc ngay  góc trên bên phải cho tới khi nào bạn thấy nó được phóng to ra, hãy ấn tiếp vào biểu tượng AirPlay giống như ở dưới hình.

Bước 3: Trong menu này, bạn có thể thấy rằng tất cả thiết bị Bluetooth có sẵn mà bạn sẽ có thể kết nối với iPhone của bạn, gồm có cả AirPods. Bạn ấn vào tên thiết bị AirPods, bây giờ bạn đã có thể phát nhạc, video, podcast hoặc các tệp tin âm thanh khác thông qua AirPods giống như bình thường.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách để bạn kết nối AirPods mà không cần Bluetooth cực đơn giản . Sài Gòn Táo cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *